Nhân viên bếp phụ/bếp chính

slider3
 Mức lượng: 05 – 08 triệu
Địa điểm làm việc: Hà Nội
Kinh nghiệm: 01 năm trở lên
Yêu cầu bằng cấp: Trung cấp

Hình thức làm việc: Toàn thời gian cố định
Số người cần tuyển: 08
Yêu cầu giới tính: Nam/nữ
Ngành nghề: Khách sạn – Nhà hàng

Mô tả công việc

  • Chịu trách nhiệm về toàn bộ hoạt động của bộ phận bếp
  • Chất lượng món ăn: Tổ chức chế biến món ăn theo đúng quy trình, tiêu chuẩn về thành phần, định lượng, thẩm mỹ và chất lượng món ăn.
  • Theo dõi và đảm bảo mức chi phí được giao (cost, hao mòn tài sản,trang thiết bị,…)
  • Đảm bảo thực hiện tốt các quy trình, quy định của Công ty
  • Có khả năng set up và điều hành bộ phận bếp.
  • Công việc phụ bếp yêu cầu thấp hơn ( Chuẩn bị đồ theo phân công của bếp chính, cắt thái thực phẩm tốt).
  • Làm ca gãy 8 tiếng: (10h00 – 14h00 + 18h00 – 22h00) hoặc theo dự phân công của Bếp trưởng.

Địa điểm làm việc:

  • Tại các TTTM Vincom Nguyễn Chí Thanh, Phạm Ngọc Thạch, Bà Triệu, Time City, Royal City, The Garden, Aeon Mall, Lotte Tây Sơn, Big C, Vincom Hạ Long

Yêu cầu

  • Nam 20 tuổi trở lên.
  • Tốt nghiệp Trung cấp hoặc các Trung tâm dậy nghề Nấu Ăn, Trung Tâm EZ Cooking và các trung tâm khác …
  • Bếp Á,Bếp Âu, Bếp Nhật, bếp Hàn. Ưu tiên có thể đứng chảo.
  • Chăm chỉ, nhanh nhẹn, nhiệt tình, có tinh thần cầu tiến, sức khỏe tốt.
  • Ưu tiên ứng viên đã làm việc tại công ty cùng ngành nghề, trong chuỗi nhà hàng ăn nhanh.

Quyền lợi được hưởng

  • Lương khởi điểm: 4.680.000 – 8.000.000 VNĐ (tùy theo năng lực).
  • Được làm việc trong môi trường năng động
  • Được tham gia các khóa đào tạo chuyên môn
  • Lương, thưởng xứng đáng với năng lực và các chế độ khác của Công ty
Nộp CV ứng tuyển

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *