Tổ trưởng nhà hàng

chef

Mức lượng: 03 – 05 triệu
Địa điểm làm việc: Hà Nội
Kinh nghiệm: 01 năm trở lên
Yêu cầu bằng cấp: Trung cấp

Hình thức làm việc: Toàn thời gian cố định
Số người cần tuyển: 02
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Ngành nghề: Thực phẩm – Đồ uống

Mô tả công việc

– Đề xuất tuyển dụng các chức danh cho bộ phận nhà hàng.
– Tham gia tuyển chọn và đào tạo NV mới.
– Tổ chức hướng dẫn, kèm cặp nhân viên theo đúng tiêu chuẩn nghiệp vụ của nhà hàng.
– Tổ chức đánh giá kết quả đào tạo và thử việc.
– Lên lịch công việc cho NV hàng tuần và điều chỉnh phát sinh.
– Sắp xếp điều động nhân viên thực hiện công việc.
– Đánh giá kết quả công việc và năng lực của NV định kỳ.
-Tổ chức thực hiện theo các quy định về quản lý nhân sự của công ty.
– Trực tiếp theo dõi số lượng tiền TIP hàng ngày.
– Trực tiếp ký và theo dõi việc huỷ hoá đơn bán hàng hàng ngày.
– Trực tiếp ký duyệt mua thực phẩm hàng ngày liên quan đến bộ phận trực thuộc
– Trực tiếp kiểm tra và ký xác nhận phiếu yêu cầu xuất kho.
– Theo dõi số lượng công cụ dụng cụ tài sản hàng tháng, giải trình cho tổng quản lý số lượng hư hỏng, mất mát.
– Trực tiếp xử lý các loại món ăn bị hư hỏng.
– Ký các phiều điều chuyển tài sản, thực phẩm, món ăn.
– Trực tiếp giải quyết các khiếu nại của khách
– Tổ chức việc theo dõi đánh giá sự thoả mãn của khách theo quy trình công ty.
– Báo cáo Tổng quản lý kết quả giải quyết.

Yêu cầu

– Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm tổ trưởng nhà hàng.
– Linh động trong công việc.
– Có kinh nghiệm từng làm trong F&B là 1 lợi thế

Quyền lợi được hưởng

– Được tham gia BH đầy đủ , chế độ theo quy định của nhà nước và tài chính công ty.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *