Tinh hoa ẩm thực thế giới

Không hề nói quá khi cho rằng ẩm thực chính là một trong những cách tốt nhất để mang mọi người trên thế giới lại gần nhau hơn bởi mỗi một khu vực, một quốc gia, một nền văn hóa khác nhau đều sở hữu bản sắc của riêng mình. Vì vậy, SHC luôn hết lòng trong việc mang đến những tinh hoa tuyệt vời nhất của ẩm thực Việt Nam và Nhật Bản đến với mỗi khách hàng của chúng tôi.

Giá trị làm nên SHC Vietnam

Hết lòng vì khách hàng

SHC Việt Nam luôn đề cao sứ mệnh mang đến GIÁ TRỊ TỐT NHẤT vượt hơn cả sự mong đợi cho khách hàng, vì vậy ngay từ khâu lựa chọn nguyên liệu, quy trình chế biến đến trình bày món ăn và thái độ phục vụ của nhân viên luôn được quản lý rất nghiêm ngặt theo những tiêu chuẩn khắc khe nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng rất nghiêm túc lắng nghe ý kiến phản hồi và không ngừng hoàn thiện chất lượng nhằm mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

THÁI ĐỘ TÍCH CỰC

TINH THẦN TRÁCH NHIỆM

Với sự thấu hiểu về ẩm thực Việt Nam và ẩm thực Nhật Bản, SHC VN luôn cố gắng xây dựng và phát triển các chuỗi thương hiệu bằng các chuẩn mực hoàn toàn mới về hương vị và cả sự sáng tạo trong cách thức bài trí món ăn dựa trên các giá trị truyền thống. Chính sự tận tâm và không ngừng tự hoàn thiện mình, SHC VN không chỉ sở hữu phương thức phục vụ hiện đại, thái độ làm việc chuyên nghiệp của nhân viên mà còn rất tự hào vì những trải nghiệm tuyệt vời mà chúng tôi mang đến cho thực khách sau mỗi bữa ăn.

GHI NHẬN CÔNG LAO

HƯỚNG ĐẾN SỰ HOÀN HẢO

SHC luôn xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn nhằm tạo điều kiện thuận lợi, thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên, gắn kết họ như một gia đình, từ đó hướng đến sự hoàn hảo trong phong cách làm việc và nâng cao chất lượng phục vụ.

Hành trình khắc ghi dấu ấn

2009

RA MẮT NHÀ HÀNG HOTTO - HOTTO HOTPOT

Hotto – món ngon trên đĩa nóng: chuyên phục vụ các món ngon trên chảo Teppan

Hotto Hotpot – chuyên phục vụ các món lẩu mang hương vị đặc trưng của xứ sở hoa anh đào

2016

RA MẮT NHÀ HÀNG KANPAI - MANEKI NEKO DELI

Kanpai – chuyên phục vụ các món nướng, lẩu theo phong cách “sitdown buffet”

Maneki Neko Deli – phục vụ hơn 150 loại sushi, sashimi, cơm bento, mỳ Udon, … order bằng Ipad, phục vụ bằng băng chuyền hiện đại

2017

RA MẮT NHÀ HÀNG VIETSTREET - GYUBOX

Vietstreet – mang các món ăn đường phố đại diện hương sắc 3 miền của Việt Nam đến thực khách trong và ngoài nước

Gyubox – tái hiện thương cảng Nagoya, phục vụ các món Katsu nóng giòn vị Nhật

2019

HÀNH TRÌNH 10 NĂM - VỮNG BƯỚC PHÁT TRIỂN

Sau 10 năm ra mắt và hoạt động tại Việt Nam, SHC chính thức vượt mốc 50 nhà hàng có mặt trên mọi miền đất nước
Với mục tiêu mang đến nhiều trải nghiệm mới cho thực khách, SHC trong tương lai sẽ không chỉ dừng lại với các món ăn mang hương vị Nhật Bản hay Việt Nam, mà còn vươn tới nét ẩm thực của các quốc gia trong vực Châu Á

Những người tạo nên sự khác biệt

human 1
human 2
human 3
human 4
human 5
human 6
human 7
human 8
human 9
human 10
human 11
human 12